Giao lưu với mọi người

Aphrodi
Aphrodi
Giao lưu với mọi người
Xin chào mọi người, mình là Aphrodi đây!

Nhân dịp mình mới tham gia nên mình muốn giao lưu với mọi người.

Bắt đầu là từ bút danh của mình trước nhé! Aphrodi là bút danh mình lựa chọn khi mới bước vào cấp ba. Mình viết lách cũng đã gần sáu năm rồi nhưng lên lớp mười mới viết đăng trên mạng với bút danh là Aphrodi.

Lý do mình chọn là vì “Aphrodite” là một nữ thần tình yêu và sắc đẹp bảo hộ cho cung kim ngưu. Mà mình thuộc cung kim ngưu nên cũng khá tích cái tên này.

“Aphrodite” có chữ cái đầu tiên là chữ “A” – chữ cái đầu tiên trong tất cả các bảng chữ cái. Nó cũng giống như mong ước đứng vị trí số một của mình.

Và lý do cuối cùng, một lý do quanh trọng đã khiến cho mình chọn cái tên này mà không cần phải nghĩ ngợi gì. Đó là vì “Aphrodi” là tên của một nhân vật anime trong phim “Inazuma Eleven”. Nhân vật này đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng của mình. Với lại mình với “Aphrodi” có rất nhiều điểm tương đồng nên mình. Cậu ấy là một người biết đúng sai, biết nhìn nhận lỗi lầm và biết hướng mọi người tới ánh sáng của ước mơ và hy vọng. Mình cũng mong bản thân có thể như vậy.

Vì lý do đó, mình bỏ bớt chữ “te” để cái tên thành “Aphrodi”.

Khi mình học lớp sáu, mình chỉ viết để cho vui. Chưa từng có ý định đăng hay làm gì cả. Chỉ viết để giết thời gian. Nhưng đến khi mình lên lớp tám, đã có một chuyện xảy ra khiến cho mình phải học hết lớp chín mới có thể viết lách trở lại. Nhưng sau lần đó, mình tập trung viết lách là vì nó đã trở thành thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mình.

Bình thường mình hay viết khi có cảm hứng. Có khi đang tung tăng ở đường thì lại cảm xúc dâng trào, chạy nhanh về nhà mà ngồi vào bàn để viết. Chỉ cần có cảm xúc, cho dù ở đâu mình cũng đều viết. Nhưng chỉ cần nhìn thấy mẹ mình thì coi như “ối giời ơi” không viết lách nổi gì luôn!

Thỉnh thoảng trong tác phẩm của mình thường sẽ có vị thần, viết lách và bóng đá. Tất cả đều là đặc trưng viết của mình. Mình lúc nào cũng mong có thể trở thành một vị thần dẫn dắt mọi người đi tới ánh sáng của hy vọng. Nhưng vì mình không phải là thần nên chỉ có thể gọi là “vị thần tập sự” thôi! Viết lách là đam mê của mình. Và bóng đá cũng như vậy. Mình là một người yêu bóng đá và hay sưu tầm chiến thuật của các vị huấn luyện viên nổi tiếng. Mỗi lần nhắc đến bóng đá là mình muốn lao ra chơi bóng thôi! Vì thế bóng đá đã theo ngòi bút của mình vào trong tác phẩm. Thỉnh thoảng nổi hứng thì hay viết ngoài lề một chút.

Mình vẫn chỉ là một vị thần tập sự cần mọi người ủng hộ. Mình mong sau này mọi người có thể theo dõi vào ủng hộ cho mình thật là nhiều. Để một ngày nào đó mình có thể trở thành một vị thần dẫn dắt mọi người tới hạnh phúc.

Cảm ơn mọi người và chúc một ngày tốt lành!
D3C68D49-E256-420A-89D3-5E0F9AA87385.jpeg
 
Sửa lần cuối:
Từ khóa
aphrodi giới thiệu tác giả vị thần tập sự
139
6
7

Phong Cầm

Administrator
Thành viên BQT
17/5/21
594
579
363,000
31
Xu
239,495
Chào Aprodite. Giới thiệu của bạn rất cuốn hút. Mong chờ được xem các bài viết của bạn.
 
 • Haha
Reactions: Aphrodi
Shoutbox
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
 1. VHT Books @ VHT Books:
  Xin chào @Bich Khoa
 2. Bich Khoa @ Bich Khoa:
  Hi, chào mọi người
 3. Vanhoctre @ Vanhoctre:
  Chào tháng 10, trời trong xanh, nắng đẹp. Lá vàng rất êm :)
 4. Vanhoctre @ Vanhoctre:
  Shoutbox has been pruned!

Định hướng forum.vanhoctre.com

 • Văn Học Trẻ Online (VHTO) - Diễn đàn Học văn, sáng tác văn học mở. Nơi bạn có thể chia sẻ và cập nhật kiến thức văn học mới nhất. Tham gia sáng tác tự do, dự thi các cuộc thi sáng tác văn học mở với nhiều giải thưởng hấp dẫn, thường xuyên. Tâm sự, cafe văn chương.
  VHTO đang hoạt động thử nghiệm chờ xin giấy phép .

Chuyên mục nổi bật

Thành viên tự giới thiệu

Đang có mặt

Top