Thông Báo Kết quả tuần 4 cuộc thi Mùa hè của tôi

Thông Báo Kết quả tuần 4 cuộc thi Mùa hè của tôi

Thy Việt
Thy Việt
Cuộc thi viết Mùa hè của tôi – tuần thi thứ 4 (28/6 – 5/7) với 26 tác phẩm dự thi, trong đó có 3 tản văn, 9 truyện ngắn, 14 bài thơ.

Kết quả tuần 4 cuộc thi viết MÙA HÈ CỦA TÔI.png

Danh sách tác phẩm dự thi gồm:​

Kết quả tuần 4 cuộc thi Mùa hè của tôi – 5 tác phẩm được chọn để đến vòng chung cuộc, mỗi tác phẩm được trao 100.000 vnđ​


4. Ngang qua mùa hạ - Minh Phong
6. Tìm lại mùa hè - Trần Hiền
11. Nắng về sau cơn giông - Tấm
24. Tình yêu hoa lửa- Nguyễn Ngọc Lan

26. Chơi với mùa hè - Hoa Phù sa

Có khá nhiều bài viết hay khác mà chúng mình phải bỏ qua đầy luyến tiếc trong tuần này như: Hạ về nhớ người xa - Trần Hiền, Hạ chí cuối cùng - Chou Trần, Tình đơn phương- Thanh Nga, Mảnh trăng côi - Mùa trăng không tuổi - Thúy Vũ, Tình đầu - Thu Vân. Lấy thêm một truyện ngắn vào danh sách sẽ đành mất đi một chỗ dành cho thơ, và ngược lại.

Vô cùng tôn trọng những tác giả với các tác phẩm gửi tới và vẫn luôn bên Văn học trẻ, cảm ơn và chúc các tác giả sẽ có những bài viết ngày càng thăng hoa hơn.

Review Mùa hè của tôi – tuần 4​


Có 3 bài viết mà Văn học trẻ chọn trao giải thưởng – 50.000 vnđ/ bài viết, gồm:

1/ Cảm nhận - Mùa trăng không tuổi và Mảnh trăng côi - Thúy Vũ

2/ Cảm nhận – Nắng về sau cơn giông

3/ Cảm nhận Ngóng mẹ Tới Ngày Cuối Hạ - Thanh Nga

Tác giả nào mới nhận thưởng lần đầu, hãy nhắn chat với admin Phong Cầm và nêu rõ: số tài khoản, tên ngân hàng, tên chủ tài khoản để chúng mình chuyển giải thưởng.

Tuần thi thứ 5 trên tổng 8 tuần thi đang diễn ra, thường ở cuối cuộc thi viết sẽ là sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết và cũng sẽ đem lại trải nghiệm đọc ngày càng thú vị hơn với độc giả. Đón chờ tác phẩm của tuần thi 5 và cùng tham dự ngay cùng chúng mình, thả mùa hè vào “Mùa hè của tôi” bạn nhé.

Trưởng BTC cuộc thi
Admin Thy Việt
Follow
Fanpage Văn học trẻ để cập nhật những thông tin mới nhất về văn học
 
Từ khóa
cuoc thi viet cuộc thi viết mùa hè của tôi kết quả tuần 4 cuộc thi viết mùa hè của tôi mùa hè yêu thương nắng về sau cơn giông ngang qua mùa hạ tìm lại mùa hè tình yêu hoa lửa
686
3
1

BBT đề xuất

Đang có mặt

Không có thành viên trực tuyến.

Dành cho học sinh

Top