Dự thi Quá khứ

N
Ngô Vinh
Dự thi Quá khứ
Tôi cứ nghĩ tình yêu thật đơn giản chỉ cần hai người có tình cảm là đủ. Nhưng thực tế nó không đơn giản như vậy. Tôi yêu anh và giành hết tình cảm, sự tin tưởng vào anh và rồi anh lại bỏ tôi. Anh để tôi lại một mình giữa căn phòng lạnh lẽo không một bóng người. Tôi ngồi đó chỉ thấy bóng dáng mình in trên tường và thấy bóng lưng anh xa dần.

Hình bóng ấy cứ mặc kệ một cô gái mỏng manh, yếu đuối như tôi ngồi đó khóc một mình mặc kệ sự níu kéo từ tôi. Giây phút đó trong đầu tôi hiện ra bao suy tư nghĩ rằng anh không còn yêu tôi nữa sao? Vậy anh bắt đầu và kết thúc tình yêu này từ lúc nào? Tại sao anh có thể ích kỉ một mình lựa chọn mà không để tôi có quyền lên tiếng cơ chứ? Chảng lẽ trong tình yêu này tôi không có quyền lên tiếng nếu họ cần thì sẽ đến bên tôi còn lúc không cần sẽ sẵn sàng bỏ mặc tôi bất cứ lúc nào.

Lúc bắt đầu anh hứa sẽ yêu thương, tin tưởng nhau để chúng mình kết thúc bằng một đám cưới hạnh phúc. Anh hứa với tôi sẽ yêu tôi thật nhiều và không bao giờ bỏ tôi một mình. Anh sẽ luôn là người xin lỗi trước cho dù mình đúng hay sai. Sẽ luôn tha thứ cho lỗi lầm của tôi. Vậy mà giờ đây lời hứa đó bỗng biến mất theo thời gian. Tôi đã làm gì sai sao? Hay làm điều gì không đúng để rồi anh ra đi không bao giờ trở về bên cạnh tôi nữa. Tôi chỉ còn lại một mình.

Một mình làm mọi thứ khi không còn anh bên cạnh. Thời gian trôi qua mà chẳng chờ đợi ai vì thế tôi phải học cách đứng lên vượt qua tất cả trở thành một người trưởng thành tràn đầy năng lượng cho những ngày mới để lan toả yêu thương truyền ngọn lửa nhiệt huyết của mình cho công việc và những chuyến đi từ thiện. Tôi giúp đỡ mọi người thật nhiều để họ đứa hạnh phúc và nở nụ cười trên môi để có thể vơi bớt phần nào gánh nặng cuộc sống.


4471

Quá khứ tính yêu​


Tôi yêu anh tin tưởng anh nhưng có lẽ tôi đã đặt nhầm người. Thời gian trôi qua mà chẳng chờ đợi ai. Tôi tôn trọng quyết định của anh và mong rằng anh sẽ thật hạnh phúc bên người mới.

Anh hãy đối xử với cô ấy tốt hơn những gì anh đã giành cho em, anh nhé!
 
7K
113
108

Ngọc Hải

Thành Viên
1/4/21
3
0
1
22
Xu
0
Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc.
 

Lan Ngoc st

Thành Viên
1/4/21
4
0
1
22
Xu
0
Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn
 

Bi Bi

Thành Viên
1/4/21
6
0
1
17
Xu
0
Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật suôn sẻ, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta
 

Ngoc duong

Thành Viên
1/4/21
6
0
0
19
Xu
0
Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?
 

Định hướng forum.vanhoctre.com

  • Văn Học Trẻ Online (VHTO) - Diễn đàn Học văn, sáng tác văn học mở. Nơi bạn có thể chia sẻ và cập nhật kiến thức văn học mới nhất. Tham gia sáng tác tự do, dự thi các cuộc thi sáng tác văn học mở với nhiều giải thưởng hấp dẫn, thường xuyên. Tâm sự, cafe văn chương.
    VHTO đang hoạt động thử nghiệm chờ xin giấy phép .
Shoutbox
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. Vanhoctre @ Vanhoctre:
    Shoutbox has been pruned!

Chuyện mục nổi bật

MÙA YÊU ĐẦU
Mối tình đầu confessions

Đang có mặt

Top