Sĩ tử 'sướng nhất năm': Ngủ quên được CSGT vào tận nhà “bế” đi: “Không kịp mặc quần”

Lê Hoàng Tuấn

S.Moderator
27/2/20
76
35
18
21
S.Moderator
Sĩ tử 'sướng nhất năm': Ngủ quên được CSGT vào tận nhà “bế” đi: “Không kịp mặc quần”

3817

Ảnh sưu tầm: "thời gian qua gấp nên anh chàng sĩ tử không kịp mặc quần"

Kỳ thi quan trọng của các thanh niên THPT đang diễn ra. Và cũng như mọi năm, kỳ thi của các sinh viên tương lai luôn có sự hỗ trợ tối đa của tất cả các phòng, ban và các tình nguyện viên là thế hệ đàn anh đàn chị đi trước. Đi cùng với sự căng thẳng là những tình huống dở khóc dở cười.

Sáng hôm nay, MXH nhộn nhịp khi chia sẻ câu chuyện thường gặp của các sĩ tử mang tên “ngủ quên”. Sát giờ điểm danh vào phòng thi, cán bộ phát hiện một nam sinh vẫn chưa có mặt. Ngay lập tức, CSGT cùng đội thanh niên tình nguyện đã vượt hàng chục km, tìm đến tận nhà rước nam sinh đến trường. Rất may, nhờ có sự giúp đỡ kịp thời, mà anh chàng trên đã không bỏ lỡ kì thi quan trọng, quyết định tương lai của mình.

3818

Ảnh sưu tầm: "anh chàng sĩ tử được tình nguyện viên và chú cảnh sát giúp đỡ"

Câu chuyện lần này đến từ vị trí của một học sinh đang trong thời gian thi như vậy. Không biết có phải vì ôn bài quá căng thẳng đến đêm hay không mà cậu chàng đã ngủ quên mất vào sáng ngày đi thi. Đến độ người anh của cậu phải bỏ cả cửa hàng chuẩn bị khai trương để về gọi "ông em vàng" dậy.

Tháp tùng cùng người anh trong câu chuyện là một CSGTtình nguyện viên tại điểm thi. Ngay sau đó, thanh niên "lỡ ngủ quên" đã được anh giao thông nhiệt tình chở đi để đến điểm thi kịp giờ.

"Đúng là không ai bằng mày được mà, chắc kỳ thi đại học này cả nước có mỗi mày. Ngủ quên không đi thi, được chú cảnh sát giao thông cùng tình nguyện viên đến tận nhà đập cửa đón nhưng không tài nào gọi được mày dậy."

Quán hôm nay khai trương anh phải chạy gần chục km về phá cửa mới gọi được mày. Thôi thì cũng vào được phòng thi rồi anh chúc mày thi tự tin, bình tĩnh để làm bài thật tốt. Cháu thay mặt gia đình xin cảm ơn cảnh sát chú giao thông và anh tình nguyện viên đã đến tận nhà đón em cháu ạ." - người anh của nhân vật chính chia sẻ.

Một lần nữa, đây là bài học kinh nghiệm dành cho các sĩ tử tương lai. Bên cạnh việc trang bị kiến thức, chúng ta nên giữ cho mình một tinh thần thoải mái, chế độ sinh hoạt hợp lý cũng như bổ sung năng lượng. Trước thời gian vào phòng thi, nên xem cẩn thận lại thời gian, số phòng, số báo danh và dụng cụ cần thiết… để có một kết quả tốt nhất.
3820

Ảnh sưu tầm: "người nhà của chàng sĩ tử cảm ơn chú CSGT và anh tình nguyện viên nhiệt tình"

Tác giả: Lê Tuấn
 
Shoutbox
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề HOT

Tường

VHT
Nhiều bạn viết bài chưa đúng, hãy xem và sửa các lỗi sai ngay nhé.
Phòng khám Hữu Nghị được cấp giấy phép hoạt động công khai. Vì vậy, nghi vấn Phòng khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo có thật không? là điều không thể xảy ra vì phòng khám đã khẳng định về chất lượng cũng như độ trong sạch trước pháp luật.

Đang có mặt

Không có thành viên trực tuyến.

Top Poster