Thanh toán Payoneer là gì và các tính năng nổi bật

N
ngnangnn
Thanh toán Payoneer là gì và các tính năng nổi bật
Với cộng đồng 4 triệu người dùng trên hơn 200 quốc gia, Payoneer hiện đã trở thành cái tên quen thuộc với nhiều người. Payoneer giới thiệu phương pháp dễ dàng hơn để xử lý các khoản thanh toán tài chính quốc tế, bao gồm chuyển đổi tiền tệ, cổng thanh toán trực tiếp,...

1. Sơ lược về Payoneer​

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về Payoneer là gì.

Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền tệ khác, Payoneer chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp trực tuyến và freelancer và giúp họ đưa hoạt động kinh doanh của mình ra toàn cầu. Cụ thể:
3XcMfcpCH8IXmOw0KuqDAyyMf3koF_vdl3j4d6Zo3M313S9BsQpawUSy5aWh9DPVuJUwp_odHwV0M8qfRLN7sMVczHHDhUzCiFot_1kfG6WazfJphtbeaHTELxN-Q0Md2X2EpgW-YFlxtctWgs1vPOIAGv3aL4AcSjHmp9dEByq1Hc7a9om4gcmIvA

Tìm hiểu Payoneer là gì

Đối với các doanh nghiệp: Nếu bạn đang nghĩ đến việc đưa hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình ra toàn cầu, thì Payoneer có thể là một lựa chọn khá tốt để bạn gửi và nhận thanh toán. Bởi vì một trong những trở ngại phổ biến nhất mà người ta phải đối mặt trong kinh doanh trực tuyến quốc tế là việc kiếm một nguồn nhận thanh toán đáng tin cậy. Và Payoneer cung cấp cho bạn tùy chọn thực hiện và nhận thanh toán mà không có bất kỳ sự can thiệp nào của bên thứ ba. Do đó, nó có thể trở thành một phương thức thanh toán an toàn và hiệu quả. Một lợi ích khác của Payoneer là bạn có thể sử dụng nền tảng này để thanh toán cho nhân viên từ xa của mình, chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Đối với các freelancer: Nếu bạn là một freelancer và đang phải vật lộn để tìm một nền tảng thanh toán, không chỉ giúp bạn nhận được các khoản thanh toán kịp thời mà còn giúp bạn theo dõi thu nhập của mình, thì Payoneer sẽ là một lựa chọn tốt đáng để xem xét. Sử dụng Payoneer, bạn có thể yêu cầu thanh toán trực tiếp từ khách hàng của mình và nhận tiền về trong tài khoản ngân hàng của mình.

2. Các tính năng nổi bật của Payoneer​

Dưới đây là danh sách những tính năng nổi bật của Payoneer có thể giúp bạn an tâm giao dịch quốc tế.

2.1. Tính năng chuyển khoản​

Bạn có thể sử dụng Payoneer, ngay cả khi bạn là một doanh nghiệp nhỏ muốn đưa hoạt động kinh doanh của mình từ địa phương ra toàn cầu.

Payoneer cho phép các doanh nghiệp trực tuyến thực hiện chuyển khoản từ ngân hàng sang ngân hàng nhanh chóng. So với các nhà cung cấp dịch vụ tài chính khác, Payoneer có phí chuyển tiền rẻ hơn.

Payoneer cung cấp dịch vụ của mình trên 200 quốc gia và tương thích với hơn 150 loại tiền tệ. Và với các khoản phí tối thiểu, bạn có thể thực hiện nhận và thanh toán từ khắp nơi trên thế giới chỉ trong vòng vài giờ.

2.2. API thanh toán​

Tính năng tiếp theo được Payoneer cung cấp là API thanh toán tích hợp của nó. Điều này cực kỳ hữu ích cho các freelancer đang cung cấp dịch vụ của họ trên các thị trường trực tuyến.

Bạn có thể kết nối tài khoản Payoneer của mình với thị trường và nhận thanh toán trực tiếp từ nền tảng mà không cần phải chuyển hướng, hoặc gửi bất kỳ thông tin thanh toán bổ sung nào cho khách hàng của mình.

Khi freelancer yêu cầu thanh toán, một liên kết sẽ được tạo và gửi đến khách hàng của bạn, để nhắc nhở họ về khoản thanh toán đang tới hạn. Điều này giúp các freelancer trực tuyến nhận được các khoản thanh toán kịp thời cho các dịch vụ của họ, mà không gặp phải tự mình nhắc nhở khách hàng có thể gây khó xử.
5GGEUIq21LZfk0J2mI9VrLzAKt-XRaHcJDm3vIa7MAKUmXScgzt8tFlM1ESOICT1hYy0AFd-1nhPuOgLB7h0Sr8znc2CzEmEyJlIJc7CzarQJCoa6X9nY3n0Kc7CPe92vGr_RYBtkbOP9SxhMURUdLMi7P_IVvTbvSH6c4YPvY3AMMFjNFLoGqhc0g

Những tính năng nổi bật của Payoneer

2.3. Tính năng thanh toán hàng loạt​

Payoneer cung cấp cho người dùng tùy chọn thanh toán hàng loạt cho người thụ hưởng của họ, mà không phải thực hiện các khoản thanh toán riêng lẻ mất thời gian.

Payoneer cho phép các nhân viên của bạn thực hiện các yêu cầu thanh toán đơn. Và sau khi được bạn chấp thuận, thanh toán sẽ được thực hiện ngay theo những thiết lập từ trước của bạn.

3. Kết​

Payoneer đã mang đến một nền tảng hỗ trợ tài chính dành riêng cho tất cả các doanh nghiệp trực tuyến và freelancer trên phạm vi toàn cầu. Bất kể doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, bất kể bạn làm freelancer trong lĩnh vực gì, Payoneer đều có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính và giúp bạn đạt được hiệu quả tốt từ hoạt động kinh doanh của mình.
 
Từ khóa
doanh nghiệp trực tuyến freelancer payoneer
53
0
0
Trò chuyện ngay
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
 1. Đinh Thành Trung @ Đinh Thành Trung:
  hi các bạn, mùa đông HN đang se se lạnh
 2. Vanhoctre @ Vanhoctre:
  giờ lạnh thì đi nướng khoai vô tư
 3. Vanhoctre @ Vanhoctre:
  Thế là cuối tuần rồi kk
 4. Phong Cầm @ Phong Cầm:
  ra đường là cứng tay, qua nay còn phải đi lại đường xa nhiều, sợ quá rồi T.T
 5. Vanhoctre @ Vanhoctre:
  Quá lạnh
 6. Lan Hương @ Lan Hương:
  Miền Bắc đã đón không khí lạnh vào buổi sáng đầu tháng 12, còn ở chỗ các bạn thời tiết sao rồi???
 7. Lã Đức Thuận @ Lã Đức Thuận:
  :hongio::hongio::hongio:
 8. Lã Đức Thuận @ Lã Đức Thuận:
  Chào cả nhà
 9. VHT Books @ VHT Books:
  Nhật Bản đã thua ở lượt trận thứ 2. Và chưa tự quyết tấm vé đi tiếp của mình
 10. Vanhoctre @ Vanhoctre:
  Châu Á có thêm 1 đại diện nữa giành chiến thắng. Chúc mừng Iran
 11. Vanhoctre @ Vanhoctre:
  Nhân tiện, có ai đang xem/nghe WC trận Iran ko? 1 thẻ đỏ rồi này. Đầu tiên kỳ WC
 12. Vanhoctre @ Vanhoctre:
  @Vi Chí Lý ơi, bạn đặt câu hỏi trong box Kĩ năng viết để thảo luận nhiều hơn nhé
 13. Vi Chí Lý @ Vi Chí Lý:
  Không biết có ai giải đáp cho em điều này được không nữa, chứ em trong lúc cao hứng viết truyện, là làm mở đầu như truyện ngắn và dùng thơ làm phần diễn biến xảy ra giờ hết biết đăng bên nào luôn rồi. Hay là xóa viết lại giờ?
 14. Vanhoctre @ Vanhoctre:
  Ít ngày nữa sẽ công bố chủ đề 2 bạn nhé.
 15. Xuân Hòa @ Xuân Hòa:
  @TKly, đang có Mùa Tết, nhưng hiện trong chủ đề 1, Noel có lẽ sẽ cùng với chủ đề 2
 16. T @ TKly:
  lâu lắm rồi mình mới onl lại trên forum, ko bt hiện diễn đàn mình đang có tổ chức cuộc thi nào phục vụ cho mùa lễ noel sắp tới ko
 17. N @ Ngu Van:
  Nhật Bản thắng Đức 2 - 1. Địa chấn Châu Á tiếp diễn rồi kkk
 18. Vanhoctre @ Vanhoctre:
  Hahaha
 19. Xuân Hòa @ Xuân Hòa:
  :bigsmile:
 20. Xuân Hòa @ Xuân Hòa:
  Chẳng hiểu sao chuyện Voi và Thỏ lại hot trên fanpage luôn mn ạ
 21. Vanhoctre @ Vanhoctre:
  Thói quen của người viết lách, nghiên cứu nhiều thường là phải tra cứu
 22. Phong Cầm @ Phong Cầm:
  @Mây Hạ, chắc chắn như vậy cũng là 1 điều tốt mà
 23. Mây Hạ @ Mây Hạ:
  Không biết mọi người có bị ảo giác bài mình viết không phải do mình nghĩ ra mà do mình đã từng đọc qua ở đâu đó không. Mỗi lần đăng bài em phải gõ tìm mấy câu văn của mình để an tâm là không đạo văn ấy.
 24. Vanhoctre @ Vanhoctre:
  Lâu lắc rồi mới thấy Nguyên nữa :D
 25. Nguyên @ Nguyên:
  Lâu lâu thấy Hàn ngoi lên lại giật mình :v

Sáng Tác Mới

Định hướng forum.vanhoctre.com

 • Văn Học Trẻ Online (VHTO) - Diễn đàn Học văn, sáng tác văn học mở. Nơi bạn có thể chia sẻ và cập nhật kiến thức văn học mới nhất. Tham gia sáng tác tự do, dự thi các cuộc thi sáng tác văn học mở với nhiều giải thưởng hấp dẫn, thường xuyên. Tâm sự, cafe văn chương.
  VHTO đang hoạt động thử nghiệm chờ xin giấy phép .

Đang có mặt

Kiến thức Văn Học 12

Kiến thức Văn học 9

Top