Thanh Xuân Của A.R.M.Y

Lục Tiểu Nhi

Thành Viên
25/9/20
6
9
3
13
Thành Viên
Chào!Lại là tôi đây. Tôi là một tác giả chuyên viết về BTS. Sở dĩ tôi viết về họ bởi vì họ là Thanh Xuân của tôi cũng như của hàng triệu triệu A.R.M.Y
Bangtansonyeondan. Họ là người mang đến hi vọng cho tôi. Họ là 7 người đứng giữa ranh giới con người và thiên thần,trong suy nghĩ của tôi là thế. Họ được nói là có Nhân Cách Vàng,Họ được mọi người gọi là huyền thoại,họ được hàng triệu triệu người cùng đọc tên họ,cùng hát những bài hát của họ.
Thanh xuân của tôi mang tên họ,họ đã đến cứu rỗi cuộc đời của tôi. Khi tôi rơi vào hố sâu của tuyệt vọng thì họ đã kéo tôi lên. Tôi từng bị trầm cảm,nhưng vô tình...chỉ là vô tình ngày hôm đó tôi nghe được bài hát của họ...Just one Day. Sau khi nghe bài hát đó,tôi đã nghĩ:Sao mình phải như thế? Sao phải sống khép mình như vậy? Tôi dần dần đón nhận những thứ bên ngoài,tôi yêu bản thân mình hơn,từ đó tôi có một thói quen,cứ lúc nào buồn tôi cũng sẽ bật nhạc của họ lên. Lúc vui thì tôi cũng nghe nhạc của họ nhưng là một giai điệu vui tươi. Đó là cách tôi biết đến họ,họ chính là vị cứu tinh của tôi.
Đó là cách tôi biết đến họ,còn những người khác thì có người biết họ từ lúc debut,có những người sau khi họ thành công mới biết,còn có những người đến rồi lại đi. Nhưng tôi không trách những đến rồi rời đi đó ,tôi còn muốn cảm ơn họ vì đã biết đến BTS.Tôi cũng như các Fan khác,chúng tôi không cần họ phải vì chúng tôi mà phải lên sân khấu dù đã kiệt sức, chúng tôi cũng không cần họ quá thành công,thứ chúng tôi cần,chúng tôi muốn là thấy nụ cười của họ. Không biết những người khác sẽ như thế nào nhưng tôi cứ mỗi khi nhìn thấy họ vui thì trong lòng cũng vui mà bật cười,còn khi thấy họ khóc thì nước mắt tôi lại bất giác rơi xuống. Tôi cũng không hiểu vì sao lại như thế,nhưng tôi có thể chắc chắn chỉ cần họ sống vui và mạnh khỏe thì cuộc sống của tôi sẽ lúc nào cũng vui vẻ.
A.R.M.Y một ngữ điệu quen thuộc mỗi khi họ lên nhận giải.Họ coi A.R.M.Y chúng tôi là cuộc sống,họ luôn tự nói với với bản thân rằng thành công của họ là do một phần công sức của chúng tôi.Họ có một thói quen là mỗi khi lên nhận giải thì lại hét to A.R.M.Y hay A.R.M.Y Sarangheyo. Họ đã cố gắng hết sức để mang lại những bài hát tuyệt vời nhất cho chúng tôi.Họ đã cố gắng biểu diễn thật tốt chỉ để chúng tôi vui.Nhưng họ cũng là một người nói dối rất thuyết phục.Họ nói họ ổn trong khi toàn thân đau nhức.Họ nói họ vui trong khi nước mắt của họ đã rơi xuống,lúc đó những giọt nước mắt buồn bã rơi khỏi khóe mắt khi chuẩn bị kết thúc Concept ở một nơi nào đó.Tuy vậy họ cũng rất yêu thương chúng tôi ,họ viết bài hát về chúng tôi, vâng chỉ riêng chúng tôi, họ đưa tên chúng tôi lên bài hát của họ,họ lồng những lời yêu thương hết sức ngọt ngào vào những bài hát để nói với chúng tôi một cách gián tiếp. Họ mở Live Stream mỗi tối hay up lên TwT để thông báo cho chúng tôi rằng họ vẫn ổn.Họ mỗi khi đc nhận giải thưởng thì lại quay một Video riêng để up lên youtube để thông báo cho chúng tôi. Họ luôn luôn nghĩ đễn chúng tôi.Họ coi chúng tôi là cuộc sống,và chúng tôi coi họ là sinh mạng.
Một A.R.M.Y tôi quen trên mạng đã nói với tôi rằng cô ấy sẽ không bao giờ quên cái tên BTS này,cho dù 10 năm hay 20 năm thì cái tên đó sẽ luôn nằm trong cô ấy.Và tôi cũng vậy cho dù bao nhiêu năm đi nữa, cho dù họ không còn hát nữa,không còn nhảy nữa,cho dù họ không còn đứng trên sân khấu nữa,không có những Fanchart quen thuộc vang vọng nữa thì chúng tôi , những A.R.M.Y sẽ mãi mãi nhớ về họ. Hơn nữa BTS và A.R.M.Y còn một lời hứa đó là 19 năm nữa sẽ mở chiếc hộp mà họ được tặng bởi chủ tịch nước Hàn.Tôi...à không...chúng tôi sẽ không bao giờ quên.
Tôi còn tự nhủ với bản thân rằng lớn lên,khi có thể làm ra tiền thì tôi sẽ mua nhà,trang trí căn nhà đó tất cả bằng đồ có tên các anh.Tôi sẽ mua LightStick,mua đồ hình các anh,mua tất cả mọi thứ tôi chưa mua được.
Cuối cùng tôi chỉ muốn nói rằng...Cảm ơn họ vì đã bước vào thanh xuân của tôi...cho tôi những kỉ niệm tốt đẹp...Em rất yêu các anh..
3864
 
  • Like
Reactions: baivanhay
Shoutbox
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. B baivanhay:
    Shoutbox has been pruned!

Bài viết mới

Tường

VHT wrote on Phuong Nhung's profile.
Xin chào :)
huyết trắng vón cục | Thế nào là huyết trắng bình thường và huyết trắng bất thường
Phong Linh Gems là thương hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm trang sức đá phong thủy: vòng đeo tay đá, dây chuyền mặt đá, nhẫn đá quý, vật phẩm đá phong thủy và các sản phẩm đá phong thủy khác hợp Mệnh.

Web: https://phongthuyhomang.vn/
VHT
Nhiều bạn viết bài chưa đúng, hãy xem và sửa các lỗi sai ngay nhé.

Đang có mặt

Không có thành viên trực tuyến.

Top Poster