Timo Werner phá kỷ lục về bảng lương tại Chelsea

louiskai

Thành Viên
4/5/20
26
7
3
23
Thành Viên
Khucamdia.com - Timo Werner sẽ kiếm được 15,5 triệu euro, trở thành người được trả lương cao nhất trong đội hình. Stuttgart cũng sẽ nhận được hoa hồng việc chuyển nhượng này.
Timo Werner trở thành tân binh mới nhất cập bến Chelsea. Anh ta sẽ ở lại RB Leipzig cho đến tháng 7, sau khi vượt qua một cuộc y tế để gia nhập đội bóng của Frank Lampard trước mùa giải 21-22. Nhan dinh bong da tổng thương vụ có giá trị 53 triệu euro.

Điều quan trọng nhất là khoản tiền lương mà cầu thủ 24 tuổi này nhận được mỗi mùa ở Stamford Bridge. Số liệu dò dỉ cho thấy, nó sẽ không thấp hơn 15 triệu euro. Theo đó, Werner sẽ được trả lương cao nhất trong toàn đội. Kanté và Kepa là người thứ 2 và thứ 3 kiếm được 8,7 triệu mỗi mùa. Anh cũng sẽ nhận được khoản tiền lên đến 11 triệu euro khi hợp đồng hoàn tấy

Stuttgart cũng sẽ nhận được 8.2 trong số 39 triệu. Điều này là do điều khoản đã được thỏa thuận khi Timo Werner được chuyển nhượng một lần nữa - một khoản phí bán và bồi thường đào tạo.

Nhẩm một phép tính nhanh thì nó đã tiêu tốn của Chelsea tổng cộng 64 triệu euro. Ngay sau khi anh ấy hoàn thành tỷ lệ cá cược mùa giải tiếp theo và nhận được tiền lương, tổng chi tiêu trong năm tới là 79 triệu. Một khoản đầu tư khổng lồ cho một trong những tiền đạo tốt nhất vào lúc này.
 
Shoutbox
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề HOT

Tường

VHT
Nhiều bạn viết bài chưa đúng, hãy xem và sửa các lỗi sai ngay nhé.
Phòng khám Hữu Nghị được cấp giấy phép hoạt động công khai. Vì vậy, nghi vấn Phòng khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo có thật không? là điều không thể xảy ra vì phòng khám đã khẳng định về chất lượng cũng như độ trong sạch trước pháp luật.

Đang có mặt

Top Poster