N
Reaction score
90

Tham gia
Nhìn thấy lần cuối

All content Bài viết trên hồ sơ Các bài viết Giới thiệu

 • Đang tải…
 • Mùa đông lạnh, từng đợt gió bấc về lại nhớ nhà những ngày xưa. Ngày còn bé lắm, đồng quê còn xơ xác. Những ngày đói mấy chị em lần tìm từng củ khoai sót lại trong vườn.
  Mùa lạnh lại nhớ nhà ngày đói. Nhớ mà thương quá..
  Chúc mừng Croatia và Argentina đã vào bán kết. Tiếc cho Brazil và Hà Lan, 2 đội mình đánh giá cao hơn mà lại kém may mắn ở loạt penalty.

  Man Utd vẫn còn nhiều cầu thủ tại WC. HIHI
  Worldcup năm nay các đội Châu Á thắng nhiều vui quá. Châu Á cố lên!
 • Đang tải…
 • Đang tải…

Trang cá nhân

“Đối với tôi, văn chương không phải là một cách đem đến cho người đọc sự thoát ly trong sự quên, trái lại văn chương là một thứ khí giới thanh cao và đắc lực mà chúng ta có, để vừa tố cáo vừa thay đổi một thế giới giả dối và tàn ác, vừa làm cho lòng người thêm trong sạch và phong phú hơn”.
Truyện này tớ đăng đầu tiên ở Wattpad (khi ấy học lớp tám), giờ đọc lại thấy sến thật sự nhưng khi tớ cho chị họ xem bản thảo thì chị ấy lại khen hay. Tớ cũng nhen nhóm ý định phát triển bộ này thành truyện dài luôn nhưng mà hồi ấy tớ chưa đủ thời gian, đến giờ thì bản thân lại không theo kịp cảm xúc khi ấy.
Có những ngày tuyệt vọng cùng cực, tôi và cuộc đời đã tha thứ cho nhau
"Tôi không còn gì để chiêm bái ngoài nỗi tuyệt vọng và lòng bao dung. Hãy đi đến tận cùng của tuyệt vọng để thấy tuyệt vọng cũng đẹp như một bông hoa."
Cung Chúc Tân Xuân Giáp Thìn 2024!
An Khang Thịnh Vượng
Vạn Sự Như Ý~

Đang có mặt

Không có thành viên trực tuyến.

Toàn diễn đàn

Chủ đề
37,275
Bài viết
102,013
Thành viên
3,502
Thành viên mới nhất
hiviwin68
Top