Phong Cầm
Reaction score
911

Tham gia
Nhìn thấy lần cuối

All content Bài viết trên hồ sơ Các bài viết Giới thiệu

 • Đang tải…
 • Mình đã tạm rời Văn học trẻ và không còn là admin của Văn học trẻ nữa. Vậy nên các vấn đề về nhuận bút, tiền thưởng hoạt động chăm chỉ, các thành viên vẫn thường hoạt động trên VHT nhớ tìm các nick màu đỏ để hỏi về quyền lợi của mình nhé.
  Vanhoctre
  Vanhoctre
  Chờ ngày @Phong Cầm trở lại. Chuyên tâm tu thành chính quả nhé ^^

  Các vấn đề liên quan các thành viên chờ thông báo, và hỏi trực tiếp mình. Các kênh liên lạc, tùy chọn:
  - Box Liên hệ
  - Hòm thư nick Admin, màu đỏ.
  - Facebook fanpage (FB/vanhoccungtuoitre).
  Lan Hương
  Lan Hương
  Tạm biệt chị Phong Cầm. Cảm ơn chị đã giúp đỡ em trong thời gian vừa qua ạ. Mong chị sẽ sớm trở lại với VHT và chúc chị hoàn thành được nhiều dự định trong tương lai ạ.
  Tôi cũng là một tác giả tự do, vì là BTV của trang VHT nên tôi không thể tự đăng bài dự thi được hehe. Chính vì thế mà tôi có gửi bài dự thi đi vài chỗ. May mắn là được giải, dù gì cả năm tôi mới viết được vài truyện ngắn, so với các tác giả của VHT quả thực còn kém xa lắm. Nhưng nay tôi có giải nên rất vui vẻ, muốn lan truyền sự vui vẻ này tới các bạn, chúc các bạn cũng có giải trong cuộc thi nha. <3:hoanho::hoanho:
  Các bạn học sinh muốn hỏi bài nhớ tạo lập đề tài nhé. Hỏi qua facebook ad chỉ trả lời sương sương thôi. Mấy thím học đại học muốn hỏi về luận văn thì KHÔNG GIÚP đâu, có thì chịu khó chi phí đi ạ. Ai đời đại học rồi còn tính hỏi chùa.
  Cuộc thi mới đã bắt đầu được khởi động. Chúc các tác giả dồi dào bút lực và sáng tác được tác phẩm tốt nhất của mình.

  Mùa hè của tôi - Câu chuyện của tôi

  Có bao giờ bạn tự hỏi: áo lông cừu giặt thì co mà con cừu ướt thì lông nó lại không co không? Không phải vì do mạch máu làm giãn lông đâu haha. Câu trả lời nằm ở bài viết này:
  Văn học trẻ đã chọn ra tác giả năng động nhất của tháng ba là bạn Hoa Phù Sa - bạn Bùi Yến Nhi - chị Thu Vân và sẽ trao quà tặng tiền mặt tới các bạn/chị sớm.

  Tháng Tư, VHT sẽ vẫn tìm ra những tác giả nỗ lực cống hiến cho sự phát triển sôi động của diễn đàn cả trên mặt sáng tác/ chia sẻ văn học (không phải của bản thân) và bình luận, tương tác với các bài viết của thành viên khác để trao tặng tiền thưởng nhé.
  Ngày hôm nay sẽ công bố chủ nhân các giải thưởng trong cuộc thi viết chủ đề CÔ GIÁO TÔI. Các bạn chú ý theo dõi nhé, ad Thy Việt sẽ đăng trong ngày, đừng giục ^^
  Mình gần đây rất chăm chỉ viết lí luận sáng tác, các kinh nghiệm và phương pháp cho người mới bắt đầu, mong nhận được sự quan tâm của các bạn. Và nếu bạn nào có ý định muốn tìm bạn đồng hành sáng tác, hãy liên hệ mình nhé
  • Like
  Reactions: Hoa Phù Sa and VHT
  VHT
  VHT
  Sếp cứ viết. Khi nào lên trình giáo sư Văn Học Trẻ có miếng hihihi
  Hiện tại, số lượng bài viết gửi về đang sôi nổi cả về chất lượng lẫn số lượng, thể loại. Mong chờ các bài viết mới gửi về và kết quả quá đi. Không biết ai là người sẽ nhận được giải đây.
  Thí sinh dự thi Nhà, sau khi đăng trên forum, thì đăng bài ở đây nhé
  Cuộc thi viết mang tên "NHÀ" đã bắt đầu khởi động. Mong chờ các bài dự thi của thí sinh quá.
  Cảm ơn Phong Cầm nhiều lắm! Thật sự cũng đã hơn ba mươi mấy năm rồi. Hồi đó không nhiều vải như bây giờ đâu. "Thỉnh thoảng mới có những cây vải thiều trồng xen trong vườn nhà dân cùng với những cây trồng khác ". Chè trồng nhiều lắm cây nào cây nấy như mâm xôi. Trọ nhà dân chú chủ nhà từ Hải Hưng lên có những bầu vải chiết dựng trong bầu lá chuối.
  Nếu không có rèn giũa, không có cống hiến, người ta chỉ thành "đứa trẻ chết già" được thôi.
 • Đang tải…
 • Đang tải…

Trang cá nhân

“Đối với tôi, văn chương không phải là một cách đem đến cho người đọc sự thoát ly trong sự quên, trái lại văn chương là một thứ khí giới thanh cao và đắc lực mà chúng ta có, để vừa tố cáo vừa thay đổi một thế giới giả dối và tàn ác, vừa làm cho lòng người thêm trong sạch và phong phú hơn”.
Truyện này tớ đăng đầu tiên ở Wattpad (khi ấy học lớp tám), giờ đọc lại thấy sến thật sự nhưng khi tớ cho chị họ xem bản thảo thì chị ấy lại khen hay. Tớ cũng nhen nhóm ý định phát triển bộ này thành truyện dài luôn nhưng mà hồi ấy tớ chưa đủ thời gian, đến giờ thì bản thân lại không theo kịp cảm xúc khi ấy.
Có những ngày tuyệt vọng cùng cực, tôi và cuộc đời đã tha thứ cho nhau
"Tôi không còn gì để chiêm bái ngoài nỗi tuyệt vọng và lòng bao dung. Hãy đi đến tận cùng của tuyệt vọng để thấy tuyệt vọng cũng đẹp như một bông hoa."
Cung Chúc Tân Xuân Giáp Thìn 2024!
An Khang Thịnh Vượng
Vạn Sự Như Ý~

Đang có mặt

Không có thành viên trực tuyến.

Toàn diễn đàn

Chủ đề
37,482
Bài viết
102,230
Thành viên
3,563
Thành viên mới nhất
quocthai
Top