Thông Báo Trao giải chung cuộc cuộc thi viết chủ đề nhà

Thông Báo Trao giải chung cuộc cuộc thi viết chủ đề nhà

Thy Việt
Thy Việt
Trải qua tám tuần thi tranh tài với 208 tác phẩm dự thi được gửi đến, trải qua một cuộc bầu chọn công khai với mục đích tham khảo ý kiến độc giả cho Top 15 tác phẩm mà BGK đã chọn ra, hôm nay Cuộc thi sáng tác theo chủ đề “NHÀ” chính thức thông báo kết quả và trao giải Chung cuộc.

nha 4.gif

(Trao giải chung cuộc cuộc thi viết chủ đề nhà)
Với mục đích tạo sân chơi sáng tác văn học cộng đồng thông qua chủ đề tình yêu quê hương, yêu gia đình, yêu từng góc nhỏ thân thương với ta từ đó kết nối cộng đồng yêu văn chương lành mạnh, trong sáng và sôi nổi. Thúc đẩy Diễn đàn Văn Học Trẻ phát triển trở thành diễn đàn hàng đầu, quy tụ những thành viên và tác phẩm chất lượng. Cuộc thi đã đạt được mục đích của mình và trở thành nơi để mọi người có thể chia sẻ tình yêu quê hương, yêu đất nước, yêu gia đình. Cùng nhau chung tay, đoàn kết vượt qua đại dịch CoVid-19.

Admin mong rằng các thành viên diễn đàn Văn Học Trẻ chúng ta trong cuộc thi sau (đang diễn ra) sẽ có nhiều bài viết hơn nữa. Viết vì sự thôi thúc trong chính chúng ta, và viết để thử sức mình trong một chủ đề cụ thể. Và nhờ có sự chăm chỉ luyện tập khả năng của chính mình, mỗi thành viên ngày càng giỏi hơn, trở thành tên tuổi mà mỗi khi ai đó nhắc tới bạn đều nhớ về các tác phẩm của bạn, hoặc chí ít là ấn tượng về tài năng của bạn.

Thay mặt BQT,cám ơn những thành viên sôi nổi đã tham gia vào cuộc thi cả về viết và bình luận như: Nguyên, Minh Phong, Kì Phong, Cỏ Phong Sương, Nguyễn Thanh Dũng, Trần Hàn, Hảo Hảo (Lan tím), Hải Liên, Như Ý, Trà My,Trương Nguyễn, Híp Bốn mắt, Vân Anh, Linh Ann, Tấn Huy, Hoa phù sa, Hoài Sa… và rất nhiều thành viên khác đã giúp Văn học trẻ có được diễn biến và kết thúc cuộc thi tốt đẹp.

Sau đây là kết quả cuộc thi:

chung cuoc.png

Ngoài ra, như đã hứa, BTC có một phần quà nhỏ trị giá 50.000 đồng (không có trong thể lệ) dành cho 4 thành viên tích cực tham gia bầu chọn và có những ý kiến xác đáng, ảnh hưởng tới quyết định của BTC:

1.Xuân Hòa
2. Lương Phạm
3. Nguyễn Thanh Dũng
4. Trần Hàn

XEM LẠI DIỄN BIẾN – THÀNH TÍCH CUỘC THI NHÀ ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Tuần 1 Tuần 2 Tuần 3Tuần 4 Tuần 5Tuần 6Tuần 7Tuần 8

Một lần nữa cảm ơn các bạn đã gửi tác phẩm về tham dự cuộc thi. Tin rằng, mỗi tác phẩm là tiếng nói về cuộc sống, về con người đầy nhân văn và cao cả. Đó có thể là tình yêu, trải lòng, thương tiếc…mà mỗi tác giả đã dành trọn trong bài viết của chính mình. Chân thành cám ơn các thành viên đã ủng hộ Văn học trẻ.

Nếu có khiếu nại hoặc thắc mắc, hãy phản hồi với admin trực ban tại fanpage chính thức của Văn học trẻ, gửi mail qua địa chỉ vanhoctrenet@gmail.com hoặc trực tiếp trên tường cá nhân của admin Thy ViệtCuộc thi kế tiếp?

NHÀ TRONG PHỐ

Trong con hẻm nhỏ trong phố, căn nhà của Sáng có chút nhỏ bé, chật hẹp. Tuy vậy, cậu bé vẫn cảm thấy yêu căn nhà ấy, bởi vì….

Cha mẹ?
Hàng xóm?
Cô bé nhà bên?
Tiệm kem sầu riêng nức mũi đầu hẻm?
….
Hãy viết những trải nghiệm thú vị, những câu chuyện về Hẻm nhỏ, góc phố, gốc cây sữa non… và tất cả những thứ đáng yêu mà trong những ngày giãn cách chúng ta cảm nhận được sâu sắc.

Văn học trẻ chờ đợi những chia sẻ của các bạn!
 
Sửa lần cuối:
Từ khóa
cà phê ông sửu chung cuộc cuộc thi cỏ phong sương cuộc thi viết chủ đề nhà khoảng trời của trẻ con mot tram nam ngon co hoa may troi sáng tác văn học thương cánh chim trời
1K
4
0

BBT đề xuất

Đang có mặt

Không có thành viên trực tuyến.
Top