Tin vui: Đà Nẵng công bố 4 bệnh nhân nhiễm COVID-19 đầu tiên khỏi bệnh

Lê Hoàng Tuấn

S.Moderator
27/2/20
76
35
18
21
S.Moderator
Tin vui: Đà Nẵng công bố 4 bệnh nhân nhiễm COVID-19 đầu tiên khỏi bệnh

3823

Ảnh sưu tầm: "TP Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung đang cố gắng hết sức để đẩy lùi dịch Covid"

Trong khoảng thời gian vừa qua, TP Đà Nẵng đã hứng chịu dịch bệnh COVID-19 khá nặng nề, và đến thời điểm hiện tại đã ghi nhận 10 ca tử vong. Lần đầu tiên trong lịch sử chống COVID-19, Việt Nam nói chung và cũng như TP Đà Nẵng nói riêng đã vô cùng nuối tiếc khi hiện tại đã có tới 13 ca tử vong cho đến thời điểm này. Đó là nỗi buồn không thể tránh được, nhưng ở đâu đó vẫn là sự cố gắng của tất cả mọi người và đặc biệt hơn hết là các “chiến sỹ áo trắng”, tin vui khi sáng ngày 10/08/2020 đã có 4 bệnh nhân nhiễm COVID-19 đầu tiên của Đà Nẵng được công bố khỏi bệnh.

BS Lê Thành Phúc, Giám đốc BV Phổi Đà Nẵng cho biết, sáng 10/8, 4 bệnh nhân COVID-19 đầu tiên của Đà Nẵng được công bố khỏi bệnh, đó là các bệnh nhân: BN423, BN424, BN441, BN442.

Trong số này có 3 bệnh nhân người Đà Nẵng và 1 bệnh nhân người Quảng Ngãi. Bác sĩ Phúc cũng cho biết thêm, sau khi được công bố khỏi bệnh, các bệnh nhân này tiếp tục được cách ly theo dõi tại địa phương và có sự quản lý của nhân viên y tế. BV Phổi Đà Nẵng sẽ bố trí xe đưa bệnh nhân về địa phương.

Đây là tin đáng mừng trong thời chống dịch, mong rằng tất cả mọi việc điều thuận lợi và tốt đẹp. Hơn hết, mọi người dân nên chấp hành theo hướng dẫn của Bộ Y Tế và Chính Phủ. Vì có chấp hành nghiêm túc mới giảm được dịch bệnh.

3821

Ảnh sưu tầm: "niềm vui của 4 bệnh nhân khi được xuất viện"

Tác giả: Lê Tuấn
 
Shoutbox
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề HOT

Tường

VHT
Nhiều bạn viết bài chưa đúng, hãy xem và sửa các lỗi sai ngay nhé.
Phòng khám Hữu Nghị được cấp giấy phép hoạt động công khai. Vì vậy, nghi vấn Phòng khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo có thật không? là điều không thể xảy ra vì phòng khám đã khẳng định về chất lượng cũng như độ trong sạch trước pháp luật.

Đang có mặt

Không có thành viên trực tuyến.

Top Poster