Hoàng Tuấn Anh: Cha đẻ 'ATM gạo' chế tạo 'ATM khẩu trang' phát miễn phí

Lê Hoàng Tuấn

S.Moderator
27/2/20
76
35
18
21
S.Moderator
Hoàng Tuấn Anh: Cha đẻ 'ATM gạo' chế tạo 'ATM khẩu trang' phát miễn phí

Một lần nữa ta đã vô tình hay cố ý thấy được giá trị của tình người được dàn trải khắp nơi, trong mùa dịch là lúc khó khăn nhất và cũng là lúc con người ta muốn làm chuyện gì đó cống hiến cho quê hương cho đất nước. Và trường hợp của anh Hoàng Tuấn Anh đáng để chúng ta nhìn lại và suy ngẫm. Lần đầu tiên trong cuộc đời, nước Việt Nam và cả thế giới có cây “ATM gạo” đã giúp bao nhiêu con người vượt qua cảnh khó khăn. Giờ đây cây “ATM khẩu trang” lại tiếp tục ra đời. Niềm hạnh phúc lại một lần nữa thật sự ùa về trong mùa dịch, thật đáng khen ngợi tấm lòng vàng của anh Hoàng Tuấn Anh trong mùa dịch này.

Khi dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại, anh Hoàng Tuấn Anh - “cha đẻ” của “ATM gạo”, đã tiếp tục chế tạo ra “ATM khẩu trang” miễn phí phát cho người nghèo để phòng bệnh Covid-19.

Máy “ATM khẩu trang” miễn phí được đặt tại địa chỉ 204B Vườn Lài, quận Tân Phú, TP HCM. Đây cũng là địa chỉ quen thuộc của cây “ATM gạo” đầu tiên tại Việt Nam.

3793

Ảnh sưu tầm: "cây ATM khẩu trang đã được đưa vào sử dụng"

So với “ATM gạo” trước đây, “ATM khẩu trang” miễn phí đã có những cải tiến tốt hơn giúp người dân khi đến nhận khẩu trang ít tiếp xúc với những đồ vật xung quanh nhất. Khi đến nhận khẩu trang miễn phí, người nhận sẽ không cần phải bấm bất kì nút nào trên thân máy mà “ATM khẩu trang” sẽ nhận diện gương mặt thông qua hệ thống camera được lắp trên thân máy. Ngoài ra, cạnh chiếc “ATM khẩu trang” còn có 1 máy rửa tay sát khuẩn miễn phí, giúp cho mọi người khi đến nhận khẩu trang miễn phí có thể sát khuẩn phòng tránh dịch bệnh Covid-19.

“Do các thiết bị y tế như khẩu trang ngày càng khan hiếm và đắt đỏ nên dự kiến “ATM khẩu trang” miễn phí sẽ hoạt động từ 10-16 giờ chiều vào các ngày thứ 5 trong tuần, liên tục đến khi hết khẩu trang. Khẩu trang mà mỗi người đến nhận là loại khẩu trang vải kháng khuẩn, có thể giặt và dùng được 30 lần” – anh Hoàng Tuấn Anh ATM chia sẻ.

Hiện anh Hoàng Tuấn Anh và các nhân viên đã chuẩn bị 8.000 cái khẩu trang vải đủ phát cho 2.600 người. Được biết, mỗi cá nhân sẽ được nhận 3 khẩu trang/1 lần, loại khẩu trang nhận được là khẩu trang vải kháng khuẩn, có thể giặt và tái sử dụng được 30 lần. Những chiếc khẩu trang mang nặng ân tình sẽ giúp người dân thêm ấm lòng giữa mùa đại dịch.

3795

Ảnh sưu tầm: "cây ATM khẩu trang ngày đầu tiên lắp đặt để đưa vào hoạt động phục vụ quý bà con"

Tác giả: Lê Tuấn
 
Shoutbox
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề HOT

Tường

VHT
Nhiều bạn viết bài chưa đúng, hãy xem và sửa các lỗi sai ngay nhé.
Phòng khám Hữu Nghị được cấp giấy phép hoạt động công khai. Vì vậy, nghi vấn Phòng khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo có thật không? là điều không thể xảy ra vì phòng khám đã khẳng định về chất lượng cũng như độ trong sạch trước pháp luật.

Đang có mặt

Không có thành viên trực tuyến.

Top Poster