Dự thi Tình yêu vượt mọi thử thách

Dự thi Tình yêu vượt mọi thử thách

L
liii
  • Thành Viên 23
Tôi là một cô gái 17 tuổi mang trong mình bao khát khao. 17 tuổi - cái tuổi đủ hiểu biết để nhận ra con người thật chính bản thân mình. Có lẽ mọi người sẽ bất ngờ khi biết con người thật cả tôi. Tôi là người trong cộng đồng LGBT. Tôi nhận ra điều này khi tôi học lớp 5. Tôi chơi cùng các bạn cả nam và nữ nhưng lại có cảm xúc nhiều hơn với các bạn nữ. Vào năm đó tôi đã thầm yêu bạn nữ trong lớp. Vì không muốn thừa nhận giới tính của mình và sợ bị các bạn phát hiện nên từ đó tôi chơi cùng rất nhiều bạn nam để che giấu nó. Tôi cứ nghĩ đó chỉ là cảm xúc nhất thời của mình. Nó sẽ qua đi nhanh và rồi tôi vẫn sẽ là một đứa con gái bình thường.

Khi lên cấp 2 tôi đã quen một anh lớn hơn tôi một tuổi. Tôi và anh quen nhau hơn một năm. Trong thời gian đó tôi cứ bắt bản thân phải cho rằng tôi thích anh, thích anh là thật nhưng không tôi không yêu anh và chỉ coi anh như một người anh trai mà thôi. Từ đó tôi sống khép mình hơn cho đến năm cấp ba tôi đã quen một chị lớn hơn tôi. Thế là tôi và chị bắt đầu hẹn hò, yêu đương. Lúc đó tôi mới cảm nhận được chính bản thân mình trong đó. Tôi không còn lo sợ nữa. Chị dạy tôi biết cách trưởng thành và giúp tôi rất nhiều trong học tập. Chị biết cách an ủi, động viên mỗi khi tôi buồn. Chị giúp tôi mở lòng mình ra. Tôi và chị có rất nhiều kỉ niệm với nhau. Tôi còn nhớ có lần vào trời mưa hai đứa dù có mang theo áo mưa nhưng vẫn không mặc vào để cho những giọt nước mưa mát lành, trong trẻo từ từ rơi xuống người. Từng giọt mưa chảy từ từ trên khuôn mặt rơi xuống bờ môi giúp tôi cảm thấy lòng thật nhẹ nhõng, không suy nghĩ, không vướng bận.

4473

( nguồn ảnh internet)

Có rất nhiều lúc tôi định nói cho gia đình biết về giới tính thật của mình nhưng tôi sợ. Tôi sợ mọi người thất vọng về tôi, sợ nghe lời nói từ mọi người. Tôi không dám nghĩ đến và luôn muốn trốn tránh nó. Tôi thường bị áp lực về mọi thứ nhưng cũng may mắn có chị ở bên. Qua đây tôi muốn cảm ơn chị, cảm ơn người đã cho tôi biết thế nào là một cuộc sống tốt đẹp và giành cho tôi một thời thanh xuân đáng nhớ. Cảm ơn chị rất nhiều! Chị ơi, em yêu chị!
 
Sửa lần cuối:
Từ khóa
cuộc sống tốt đẹp em yêu chị thời thanh xuân
10K
117
117

Ngọc Hải

Thành Viên
1/4/21
3
1
1,000
22
Xu
0
Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. Với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó, bạn là cả thế giới
 

Lan Ngoc st

Thành Viên
1/4/21
4
1
1,000
23
Xu
0
Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa
 

Bi Bi

Thành Viên
1/4/21
6
1
1,000
18
Xu
0
Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.
 

Ngoc duong

Thành Viên
1/4/21
6
1
999
20
Xu
0
Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.
 

BBT đề xuất

Tin nội bộ

Đang có mặt

Không có thành viên trực tuyến.

Bình luận mới

Top