Chia Sẻ Đọc - Nghe- Viết- Sửa: 4 Kỹ năng quan trọng dành cho người viết

Chia Sẻ Đọc - Nghe- Viết- Sửa: 4 Kỹ năng quan trọng dành cho người viết

phanle8790
phanle8790
  • Thành Viên đến từ Huế
Viết là một trong những kỹ năng rất quan trọng, nhất là trong một xã hội ngày càng số hóa, giao tiếp giữa con người ngày càng hạn chế vì dịch bệnh Covid. Trong chủ đề này tôi không có ý định bàn về phương pháp viết truyện ngắn hay viết tiểu thuyết, thơ ca vì tôi tôn trọng sự sáng tạo của mỗi cá nhân người viết. Đây là chủ đề dành cho các bạn đang trên đường tìm kiếm phương pháp viết tốt ứng dụng trong công việc hằng ngày như viết một email, mẫu đơn xin việc, soạn hợp đồng cho khách hàng, những bạn làm về blog, content marketing, hay đơn giản các bạn đang tập tành viết lách để xuất bản một cuốn sách nhỏ.

ĐỌC - NGHE- VIẾT- SỬA là 4 phương pháp dành cho người viết tôi muốn chia sẻ theo quan điểm cá nhân của một biên tập viên với 7 năm kinh nghiệm trong nghề xuất bản sách nhé.

 
Từ khóa
blog content marketing kỹ năng người việt tieu thuyet truyen ngan xuất bản
343
3
5

ButNghien

Chia sẻ văn học hay!
14/1/23
5
1
3,000
Xu
4,966
Nghe cần khá nhiều thời gian nên đối tượng này có nhu cầu khác. Và hiện nay, sáng tác có hơi hướng văn nói rõ rệt.
 
  • Like
Reactions: Sen Sam

Vanhoctre

Văn Học Trẻ
Thành viên BQT
19/8/19
799
676
362,999
Việt Nam
vanhoctre.com
Xu
1,284,428
Tội này là do thằng Mark Zukerberg trùm FB, và trước đó nữa là Yahoo chat thời xưa. Bọn này tạo ra cái thứ giao tiếp tức thời làm cho loài người trở nên lười nhác với việc viết một câu văn viết tử tế, và làm cho văn học trở nên yếu thế so với các status ngắn mì ăn liền.
Sen SamBởi thế văn học giờ thấy đồ sộ mà thật ra rất nông, thô thiển. Mình nghe, đọc nhiều sáng tác thấy giải thích, kể lể tạp nham dài dòng vớ vẩn. Đôi khi phát hiện ra 1 đoạn lặp đi lặp lại mấy lần ;))
 
  • Like
Reactions: Sen Sam

VHT

Diễn đàn Văn Học Trẻ
9/12/10
158
153
43,000
VietNam
Xu
121,202
Cảm ơn bạn đã chia sẻ kiến thức.

Mình đã biên tập lại chút trình bày, đặc biệt là đặt tag. Tag trên forum, web khác với các mạng xã hội, không có # trước từ khóa. Và từ khóa được tag bắt buộc phải có trong bài viết.
 
  • Like
Reactions: phanle8790

BBT đề xuất

Đang có mặt

Không có thành viên trực tuyến.
Top