Làm thế nào để bạn tăng sự tự tin

Làm thế nào để bạn tăng sự tự tin

Yêu bản thân là sự tự tin tốt nhất​

Ngay cả khi sở hữu một ngoại hình xinh đẹp, nhiều người vẫn rất khó để luôn tự tin như một người mẫu chuyên nghiệp. Thỉnh thoảng, bạn nên học các bài học về cách xây dựng sự tự tin.

Sự tự tin rất phức tạp. Bạn có thể tự tin trong một lĩnh vực của cuộc sống, nhưng lại cảm thấy tự ti trong một lĩnh vực khác. Tất cả các mức độ tin cậy khác nhau này đều hình thành trong nhận thức chung về bản thân. Bạn càng tự tin trong nhiều danh mục, thì xếp hạng tổng thể của bạn càng cao.

Chủ yếu nhất, sự tự tin cần đạt được ở 2 phương diện: công việc (tài năng) và cơ thể (vẻ đẹp)​

1. Xây dựng tự tin từ cơ thể bạn.​

Tại một thời điểm nào đó, tất cả chúng ta đều không hài lòng về một điểm nào đó trên cơ thể của chính mình. Rất nhiều công ty sử dụng chiến thuật chỉ ra khuyết điểm như một cách để bán giải pháp của họ, càng khiến chúng ta khó để hài lòng với cơ thể của chính mình.

Khi soi gương chán nản, bạn cần lùi lại một chút và chiêm ngưỡng cơ thể mình tuyệt vời như thế nào. Cảm ơn chúng về các tính năng của chúng đem lại cho bạn trước khi bạn cố gắng yêu thích nó về mặt thẩm mỹ. Nó cung cấp cho bạn khả năng thức dậy mỗi sáng, tận hưởng một ngày và trải nghiệm cuộc sống.

Mỗi chúng ta may mắn có được năng khiếu về thị giác, hoặc khả năng chạy trên cỏ, càng tuyệt vời hơn nếu nó biến đổi thành khả năng nghệ thuật, vận động viên, sáng tác…. Thật tuyệt vời làm sao khi cơ thể chúng ta có thể trải nghiệm thế giới mà chúng ta đang sống?

Bạn cần giải tỏa áp lực của bản thân để trở nên xinh đẹp. Nhiệm vụ của cơ thể bạn không phải là làm hài lòng người khác về mặt thị giác. Đó là việc giúp bạn sống cuộc sống của mình, và bản thân nó vốn đẹp đẽ.

Một khi bạn nhận ra cơ thể tuyệt vời như thế nào đối với cuộc sống hàng ngày của bạn, bạn có thể bắt đầu hiểu vẻ đẹp của nó. Nhiều người nói với bạn rằng hãy ngừng so sánh mình với người khác. Đó là lời khuyên tuyệt vời. Nhưng một cách bạn có thể lật lại kịch bản là sử dụng mạng xã hội như một cách để xây dựng sự tự tin vào cơ thể của bạn.

Sự tự tin không chỉ là về cách bạn nhìn nhận cơ thể của mình. Đó là cách bạn nhìn nhận bản thân theo một khía cạnh tâm linh. Không phải tất cả tâm linh đều có thần thánh kết hợp với nó. Sức khỏe tinh thần của cơ thể bạn là mức độ bạn cảm thấy phù hợp với vũ trụ. Những người có tâm hồn lành mạnh sẽ cảm thấy thoải mái trong hành trình tìm hiểu mục đích của họ là gì hoặc khám phá và khám phá nó.
Yêu bản thân là sự tự tin tốt nhất.png

(Bạn có thường tự hỏi: Làm thế nào để bạn tăng sự tự tin?)

2. Xây dựng sự tự tin trong công việc​

Duy trì sự tự tin trong văn phòng có thể khó khăn, đặc biệt nếu nữ giới ở trong khu vực nam giới thống trị . Có rất nhiều áp lực là phải trông chuyên nghiệp, ăn nói cởi mở nhưng không quá lả lơi, ra quyết định ra sao để không thể chịu thiệt quá nhiều….

Những lựa chọn mà nữ giới đưa ra trong văn phòng được xem xét kỹ lưỡng hơn nhiều so với nam giới.

Một khi bạn nhận ra điều đó, bạn có thể bắt đầu xây dựng sự tự tin.

Nếu chúng ta nhận ra rằng các vấn đề của người khác đang bị đe dọa bởi sự thành công của chúng ta, chúng ta sẽ không còn nghĩ rằng chúng ta đã sai. Những định kiến và kỳ thị mà bạn phải đối mặt với tư cách là phụ nữ là do thủ phạm chứ không phải bạn. Bạn cần biết mình không sai để loại bỏ sự nghi ngờ bản thân.

Để tăng sự tự tin của bạn khi nói chuyện trong văn phòng:​

Giao tiếp bằng mắt. Đừng nhìn đi chỗ khác khi bạn đang nói. Cho biết rằng bạn đang tham gia, có năng lực và không có gì phải che giấu. Thực hành nói trước đám đông. Nếu bạn gặp khó khăn khi thuyết trình trước mọi người, hãy luyện tập, luyện tập và luyện tập. Nói trước đám đông là một kỹ năng rất quan trọng và có thể ảnh hưởng đến nhận thức của mọi người về sự đáng tin cậy của bạn. Bạn biết mình đang làm gì và khiến họ tin vào điều đó. Nói một lời khẳng định tích cực. Viết ra những câu thần chú và lời khẳng định mà bạn có thể nói cả ngày, ngay cả khi bạn không tin khi nói ra. Đặt bộ hẹn giờ và thì thầm khi nó đổ chuông. Làm cho nó làm nền cho điện thoại của bạn. Đặt các ghi chú dính trong văn phòng. Sức mạnh của sự thể hiện có thể dẫn đến thành công của bạn. Hãy nói với sự tự tin. Sau đó, nó sẽ là sự thật.

Và đương nhiên, chính bạn cần không ngừng nỗ lực trau dồi khả năng công việc để bạn chắc chắn được điều mình làm là đúng đắn, có ích.

3. Tìm hiểu động lực của bạn tại sao bạn muốn học cách xây dựng sự tự tin.​

Rốt cuộc, bạn không nên xây dựng bề ngoài tự tin chỉ để hoàn thành công việc hoặc để thuyết phục người khác về sự thành công của bạn. Bạn nên cố gắng xây dựng sự tự tin lâu dài, từ bên trong con người bạn. Bạn xứng đáng được tự hào về con người của mình.

Những người kỳ diệu nhất trên thế giới rất tự tin. Họ đã làm được những điều tuyệt vời như vậy trong đời, và nếu bạn tiếp tục xây dựng sự tự tin cho bản thân, bạn sẽ thấy mình thoát ra khỏi vùng an toàn của mình và dám thử những điều mới.

- XH-
 
Từ khóa
cần giải tỏa áp lực của bản thân giao tiếp bằng mắt làm thế nào để bạn tăng sự tự tin nhìn nhận cơ thể của mình thực hành nói thuyết trình trau dồi khả năng công việc trở nên xinh đẹp xây dựng sự tự tin trong công việc xây dựng tự tin từ cơ thể
502
3
0

BBT đề xuất

Đang có mặt

Không có thành viên trực tuyến.
Top