Ở văn học trẻ có gì?

Ở văn học trẻ có gì?

Sen Biển
Sen Biển
  • Cộng tác viên 36
Có khi nào bạn tự hỏi ở văn học trẻ có gì? Hãy đọc bài viết này bạn sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi của mình đó...

VĂN HỌC TRẺ CÓ NHỮNG CÂY BÚT CHƯA PHẢI LÀ XUÂT SẮC NHẤT NHƯNG LẠI NỖ LỰC NHẤT, CỐ GẮNG NHẤT.

Kỳ Phong một chàng giáo viên trẻ đến từ đất cố đô Huế luôn là một người có sự cầu toàn, chỉn chu trong từng truyện ngắn, bài thơ mà anh ấy viết. Đến với văn Kỳ Phong người đọc cảm nhận được tinh thần trách nhiệm của một người cầm bút, khát vọng cống hiến một tác phẩm nghệ thuật xuất sắc cho bạn đọc.

Minh Phong một tác giả trẻ với những câu truyện đầy chất nhân văn và tình yêu thương con người. Đọc văn Minh Phong tôi có thể cảm nhận được tác giả là một người có tâm hồn đẹp

Ở VĂN HỌC TRẺ CÓ NHỮNG NGƯỜI TRẺ ĐAM MÊ CỐNG HIẾN

Nguyên- cô bác sĩ tương lai với những câu chuyện mô tả tỉ mỉ về bệnh của nhân vật khiến cho người đọc cảm thấy rờn rợn sợ hãi vì độ chân thật của nó. Nếu không phải là một người có óc quan sát, có tình yêu nghề làm sao Nguyên có thể có những sáng tác tuyệt vời nhường ấy? Từ tác phẩm của mình Nguyên cho tôi thấy một cô gái có tinh thần trách nhiệm, có đam mê cống hiến yêu nghề và yêu người.

Hoa Phù Sa cô gái trẻ với hành trình không mệt mỏi trong sáng tác. Thú thật nhìn Hoa Phù Sa tôi như nhìn thấy tuổi trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết của chính mình.

Ở VĂN HỌC TRẺ CÓ NHỮNG TÁC GIẢ TUỔI TUY KHÔNG CÒN TRẺ NHƯNG TÂM HỒN RẤT TRẺ.

Phùng Văn Định, Thu Vân,Tính Nguyễn... những cây bút " trẻ" trong tâm hồn đang từng bước từng bước khẳng định mình và tìm cho mình một chỗ đứng vững chắc trong tâm hồn bạn đọc.

Ở văn học trẻ có gì.jpg

( Ảnh Facebook diễn đàn văn học trẻ)

Ở VĂN HỌC TRẺ CÓ NHỮNG MẦM NON VĂN CHƯƠNG ĐANG TỪ TỪ HÉ MỞ...

Hoàng Văn Thạnh, Bùi Yến Nhi, Xuân Vũ Nguyệt Cầm... những con ong chăm chỉ của văn học trẻ đang rất nỗ lực trong việc khẳng định mình,tìm cho mình một hướng đi, một con đường trong hành trình văn học. Sen Biển tin rằng các bạn ấy sẽ thành công.

Ở VĂN HỌC TRẺ CÓ NHỮNG CON NGƯỜI MANG NẶNG SỰ TRĂN TRỞ VỚI CUỘC SỐNG

Cỏ Phong Sương,Linh Ann,Trần Hàn... và một số tác giả khác lại có cách lôi cuốn độc giả rất tuyệt vời. Đó là những ưu tư của họ về cuộc sống được thể hiện rất rõ trong tác phẩm. Nếu như ở Cỏ người đọc tìm thấy một người xuất gia luôn đau đáu về đạo và đời thì ở Trần Hàn lại là một người có sự đồng cảm với những phận người bất hạnh. Riêng Linh Ann sáng tác của cô nàng rất nhẹ nhàng và trong trẻo khiến người ta thấy dễ chịu khi đọc. Tôi tin rằng tất cả các bạn ấy sẽ thành công ở tương lai.

Ở VĂN HỌC TRẺ CÓ CON ĐƯỜNG, CÓ BẠN ĐỒNG HÀNH VÀ CÓ TẤT CẢ...
 
Từ khóa
bùi yến nhi cỏ phong sương hoàng văn thạnh kỳ phong minh phong ở văn học trẻ có gì? hoa phù sa phùng văn định thu vân xuân vũ
592
0
0

BBT đề xuất

Tin nội bộ

Đang có mặt

Bình luận mới

Top