Hằng năm cứ đến tháng 3-4, đồng bào dân tộc thiểu số ở các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam bắt đầu trỉa lúa trên nương. Cây lúa lớn lên từ tinh hoa của đất, sự tinh khiết của khí Trời và cho ra những hạt gạo lứt rẫy baton thơm ngon hảo hạng, được ví như “hạt ngọc của Giàng”.
Từ cây lúa nương và bàn tay lao động cần cù của người dân tộc Bhnong
đã mang đến gạo lứt rẫy thơm ngon
Gạo sau khi xay xát chỉ bỏ lớp vỏ trấu và giữ nguyên lớp vỏ cám bên ngoài màu đỏ sẫm được gọi là gạo lứt. Gạo lứt giàu chất xơ và các nguyên tố vi lượng như magie, canxi, sắt, selen, vitamin B1, B2, B3, B6…có tác dụng kiểm soát lượng đường trong máu; giảm cân, ngăn ngừa táo bón, nhuận tràng, lợi tiểu; ngăn ngừa ung thư; giảm cholesterol và máu nhiễm mỡ; chắc khỏe xương; giảm nguy cơ bị sỏi mật; tốt cho hệ thống thần kinh; ngừa lão hóa…..
Bh.nong được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ lại hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018 và đăng ký FDA tại Mỹ, được chứng nhận chỉ tiêu chất lượng và hồ sợ công bố tiêu chuẩn cơ sở theo quy định của nhà nước.
Bh.nong được sản xuất trên nền tảng vừa kế thừa công thức truyền thống dân gian vừa áp dụng chuyển giao công nghệ sản xuất tiên tiến và dây chuyền máy móc hiện đại bởi những đơn vị, chuyên gia uy tín trong ngành ở Việt Nam và quốc tế.
– Gạo lứt được gieo trồng theo tập tục truyền thống lâu đời của người đồng bào dân tộc thiểu số: không sử dụng phân bón, thuốc hoá học.
– Công nghệ ủ nảy mầm trước khi đưa vào chế biến để gia tăng dinh dưỡng
– Hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, tiện lợi, tiện dụng, phù hợp cho nhiều đối tượng trong 1 gia đình.
– Mang đậm văn hóa vùng miền.
Bh.nong Food là doanh nghiệp sản xuất và phân phối các sản phẩm từ gạo lứt rẫy đầu tiên tại Việt Nam.
️
Đặt hàng online:
Fanpage: https://facebook.com/bhnongfoods/
Group: https://facebook.com/groups/bhnongfood/
Gạo lứt là gì?
Từ cây lúa nương và bàn tay lao động cần cù của người dân tộc Bhnong
đã mang đến gạo lứt rẫy thơm ngon
Gạo sau khi xay xát chỉ bỏ lớp vỏ trấu và giữ nguyên lớp vỏ cám bên ngoài màu đỏ sẫm được gọi là gạo lứt. Gạo lứt giàu chất xơ và các nguyên tố vi lượng như magie, canxi, sắt, selen, vitamin B1, B2, B3, B6…có tác dụng kiểm soát lượng đường trong máu; giảm cân, ngăn ngừa táo bón, nhuận tràng, lợi tiểu; ngăn ngừa ung thư; giảm cholesterol và máu nhiễm mỡ; chắc khỏe xương; giảm nguy cơ bị sỏi mật; tốt cho hệ thống thần kinh; ngừa lão hóa…..
Bh.nong Food là thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng được sáng tạo từ giống gạo lứt Baton của người Bh.nong
Bh.nong được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ lại hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018 và đăng ký FDA tại Mỹ, được chứng nhận chỉ tiêu chất lượng và hồ sợ công bố tiêu chuẩn cơ sở theo quy định của nhà nước.
Bh.nong được sản xuất trên nền tảng vừa kế thừa công thức truyền thống dân gian vừa áp dụng chuyển giao công nghệ sản xuất tiên tiến và dây chuyền máy móc hiện đại bởi những đơn vị, chuyên gia uy tín trong ngành ở Việt Nam và quốc tế.
– Gạo lứt được gieo trồng theo tập tục truyền thống lâu đời của người đồng bào dân tộc thiểu số: không sử dụng phân bón, thuốc hoá học.
– Công nghệ ủ nảy mầm trước khi đưa vào chế biến để gia tăng dinh dưỡng
– Hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, tiện lợi, tiện dụng, phù hợp cho nhiều đối tượng trong 1 gia đình.
– Mang đậm văn hóa vùng miền.
️
Fanpage: https://facebook.com/bhnongfoods/
Group: https://facebook.com/groups/bhnongfood/