Books Không còn đường lùi mới có thành công

 • Thread starter Đt Lan Hương
 • Ngày gửi
Đt Lan Hương

Đt Lan Hương

Moderator
5/4/21
123
223
42
17
Đt Lan Hương
Đt Lan Hương
Moderator
Bill Gates đã từng nói: "Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ sẽ chẳng bao giờ thất bại."
Trong chúng ta có lẽ ai cũng đã có lúc từng mất niềm tin vào bản thân mình, từng tự nói với bản thân rằng “Mình không làm được” khi phải đối mặt với khó khăn nào đó. Nhưng nếu chúng ta tin vào bản thân mình, chúng ta sẽ thành công nhiều hơn là thất bại. Những bi kịch trong cuộc sống có lẽ đều bắt nguồn từ sự thiếu niềm tin vào bản thân – điều chúng ta thường làm khi phạm lỗi và muốn buông xuôi.
“Bạn có thể làm được. Tôi có thể làm được. Tất cả chúng ta đều có thể làm được – chỉ cần học cách làm như thế nào. Và bây giờ chúng ta hãy bắt đầu”. Điều này thật đơn giản và hoàn toàn có thể thực hiện được. Ngay lúc này đây, cách suy nghĩ của chúng ta chính là một sự lựa chọn. Dù cuộc sống của chúng ta không thể thay đổi chỉ sau một đêm, nhưng nếu chúng ta kiên định thay đổi cách nghĩ theo chiều hướng tốt đẹp hơn, chắc chắn chúng ta sẽ tạo ra được những chuyển biến tích cực và thay đổi lớn trong mọi mặt cuộc sống của mình.
Chỉ có khoảnh khắc bạn đang sống là khoảnh khắc của hiện tại. Đó là thời điểm duy nhất mà bạn có quyền và có thể kiểm soát mọi thứ. “Ngày hôm qua đã là lịch sử, ngày mai vẫn còn là một điều bí ẩn, chỉ có hôm nay mới là một món quà, đó là lý do vì sao chúng ta gọi hiện tại là quà tặng cuộc sống.” Nếu bạn không bắt đầu bằng việc chọn cách cảm nhận những điều tốt đẹp vào ngay lúc này đây thì làm sao bạn có thể có được những giây phút tươi sáng và tràn đầy niềm vui trong tương lai.
Khi cảm thấy mình chìm đắm trong đau khổ, hoặc khi sự tự khẳng định không giúp ích gì cho bạn, thì điều đó có nghĩa là bạn cần phải tha thứ nhiều hơn nữa. Bạn sẽ khó thoát khỏi cảm giác khó chịu và day dứt nếu còn mang trong lòng những suy nghĩ hiềm khích. Bạn sẽ chẳng thể nào vui vẻ lên được nếu cứ mãi cáu giận và căm ghét mọi thứ xung quanh. Dù bạn có lý do chính đáng để giận dữ với một ai đó, điều đó cũng chỉ làm bạn mà chẳng phải ai khác bực mình hơn mà thôi.
Bạn có thể áp dụng một số cách suy nghĩ khiến bạn cảm thấy mình giàu có:
“Cuộc sống đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của tôi và tôi tin tưởng vào cuộc sống”
“Càng biết ơn sự sung túc, giàu sang trong cuộc sống của mình, tôi càng thấy sự biết ơn đó không vô nghĩa.”
“Hôm nay, tôi hài lòng với số tiền mà mình kiếm được. Tôi tiêu xài một ít và dành dụm một ít cho mai sau.”
“Tôi đang sống trong một thế giới đầy tình yêu thương, sung túc và yên bình, và tôi biết ơn vì điều đó.”
Và hãy luôn nhớ rằng, nếu bạn có một gia đình đầy đủ, có nhà để ở và có đủ cơm để ăn, thì bạn đã giàu có hơn bất cứ ai trên thế giới này.4654
 
Shoutbox
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
 1. V Vanhoctre:
  Shoutbox has been pruned!

Tường

V
Phùng Văn Định
Phùng Văn Định
Sao bài đăng lên diễn đàn không đươc ta?
V
Viet Phong
Chúc mừng Việt Nam. Một trận đấy quá hay trước Malaysia.
T
thainam1258
Địa chỉ chữa bệnh rong kinh uy tín ở Đà Nẵng | Chi phí chữa bệnh rong kinh mất bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng | chi phí chữa rong kinh bao nhiêu tiền
V
Vanhoctre Phùng Văn Định Vanhoctre wrote on Phùng Văn Định's profile.
Cảm ơn Chú đã tham gia CLB sáng tác văn học trẻ. Những tác phẩm chú đăng đều mộc mạc và thân quen.

Đang có mặt

Không có thành viên trực tuyến.

Top Poster

 • T
  Trần Ngọc 2021
  Thành Viên
  69
 • Đt Lan Hương
  Đt Lan Hương
  Moderator
  43
 • M
  manhbaba
  Thành Viên
  38
 • M
  mintmintonline
  Thành Viên
  28
 • Nguyen Van Hoa
  Nguyen Van Hoa
  Thành Viên
  27