Books Không còn đường lùi mới có thành công

 • Thread starter Đt Lan Hương
 • Ngày gửi
Đt Lan Hương

Đt Lan Hương

Cộng tác viên
5/4/21
259
259
62
17
Đt Lan Hương
Đt Lan Hương
Cộng tác viên
Bill Gates đã từng nói: "Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ sẽ chẳng bao giờ thất bại."
Trong chúng ta có lẽ ai cũng đã có lúc từng mất niềm tin vào bản thân mình, từng tự nói với bản thân rằng “Mình không làm được” khi phải đối mặt với khó khăn nào đó. Nhưng nếu chúng ta tin vào bản thân mình, chúng ta sẽ thành công nhiều hơn là thất bại. Những bi kịch trong cuộc sống có lẽ đều bắt nguồn từ sự thiếu niềm tin vào bản thân – điều chúng ta thường làm khi phạm lỗi và muốn buông xuôi.
“Bạn có thể làm được. Tôi có thể làm được. Tất cả chúng ta đều có thể làm được – chỉ cần học cách làm như thế nào. Và bây giờ chúng ta hãy bắt đầu”. Điều này thật đơn giản và hoàn toàn có thể thực hiện được. Ngay lúc này đây, cách suy nghĩ của chúng ta chính là một sự lựa chọn. Dù cuộc sống của chúng ta không thể thay đổi chỉ sau một đêm, nhưng nếu chúng ta kiên định thay đổi cách nghĩ theo chiều hướng tốt đẹp hơn, chắc chắn chúng ta sẽ tạo ra được những chuyển biến tích cực và thay đổi lớn trong mọi mặt cuộc sống của mình.
Chỉ có khoảnh khắc bạn đang sống là khoảnh khắc của hiện tại. Đó là thời điểm duy nhất mà bạn có quyền và có thể kiểm soát mọi thứ. “Ngày hôm qua đã là lịch sử, ngày mai vẫn còn là một điều bí ẩn, chỉ có hôm nay mới là một món quà, đó là lý do vì sao chúng ta gọi hiện tại là quà tặng cuộc sống.” Nếu bạn không bắt đầu bằng việc chọn cách cảm nhận những điều tốt đẹp vào ngay lúc này đây thì làm sao bạn có thể có được những giây phút tươi sáng và tràn đầy niềm vui trong tương lai.
Khi cảm thấy mình chìm đắm trong đau khổ, hoặc khi sự tự khẳng định không giúp ích gì cho bạn, thì điều đó có nghĩa là bạn cần phải tha thứ nhiều hơn nữa. Bạn sẽ khó thoát khỏi cảm giác khó chịu và day dứt nếu còn mang trong lòng những suy nghĩ hiềm khích. Bạn sẽ chẳng thể nào vui vẻ lên được nếu cứ mãi cáu giận và căm ghét mọi thứ xung quanh. Dù bạn có lý do chính đáng để giận dữ với một ai đó, điều đó cũng chỉ làm bạn mà chẳng phải ai khác bực mình hơn mà thôi.
Bạn có thể áp dụng một số cách suy nghĩ khiến bạn cảm thấy mình giàu có:
“Cuộc sống đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của tôi và tôi tin tưởng vào cuộc sống”
“Càng biết ơn sự sung túc, giàu sang trong cuộc sống của mình, tôi càng thấy sự biết ơn đó không vô nghĩa.”
“Hôm nay, tôi hài lòng với số tiền mà mình kiếm được. Tôi tiêu xài một ít và dành dụm một ít cho mai sau.”
“Tôi đang sống trong một thế giới đầy tình yêu thương, sung túc và yên bình, và tôi biết ơn vì điều đó.”
Và hãy luôn nhớ rằng, nếu bạn có một gia đình đầy đủ, có nhà để ở và có đủ cơm để ăn, thì bạn đã giàu có hơn bất cứ ai trên thế giới này.4654
 
Shoutbox
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
 1. V Viet Phong:
  Chào bạn
 2. Nguyễn Huy Nguyễn Huy:
  huy
 3. VHT VHT:
  Shoutbox has been pruned!

Bài viết mới

Tường

Phong Cầm
Phong Cầm Nguyễn Huy Phong Cầm wrote on Nguyễn Huy's profile.
Mong Huy có thể tìm được cách đăng bài dự thi nhé, nếu vẫn không được thì mai mình sẽ làm video hướng dẫn
T
Trần Ngọc 2021
"Tác phẩm nghệ thuật nào cũng xây dựng bằng những vật liệu mượn ở thực tại. Nhưng nghệ sĩ không những ghi lại cái đã có rồi mà còn muốn nói một điều gì mới mẻ.” (Nguyễn Đình Thi, “Tiếng nói của văn nghệ”)
M
Mộc Dương
Một mầm cây nhỏ trong khu rừng lớn luôn vươn về phía ánh sáng
Hạt Dẻ Cười
Hạt Dẻ Cười
có niềm đâm mê với viết lách, yêu thích đọc sách các thể loại lúc rảnh rỗi. Rất thích được tặng sách^^

Đang có mặt

Không có thành viên trực tuyến.

Top Poster

 • Không tìm thấy.